Thi Công Nội Thất

Bên cạnh thiết kế nội thất, ANVIIN cũng tự hào là thương hiệu thi công nội thất chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn tối ưu về không gian sinh sống hay làm việc.

Nhằm tạo được sự đồng bộ tuyệt đối trong kiến trúc không gian, ngày nay, ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn thiết kế và thi công nội thất trọn gói từ cùng một nhà cung cấp. Ngoài việc an tâm với những ý tưởng thiết kế được thực hiện như mong muốn, điều này còn giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được một phần chi phí, cũng như dễ dàng kiểm soát tiến độ, chất lượng sau thi công.

thi cong noi that anviin

ANVIIN – Thương hiệu thi công nội thất chuyên nghiệp

Có mặt trên thị trường nội thất công trình trên 10 năm, ANVIIN tự hào là thương hiệu thi công nội thất chuyên nghiệp với rất nhiều lợi ích dành cho khách hàng:

Hệ thống xưởng thi công nội thất hiện đại

Với tổng diện tích trên 300m2 cho một xưởng thi công nội thất, ANVIIN đã cho nhập khẩu rất nhiều thiết bị, máy móc hiện đại trên thế giới để đem lại những sản phẩm thật sự tinh tế. Ngoài việc đầu tư cho vật lực, ANVIIN cũng đặc biệt chú trọng mặt nhân lực, nên đã quy tụ và hợp tác với rất nhiều chuyên gia và đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, thẩm mỹ tốt. Sự kết hợp đồng bộ giữa nhân lực và vật lực không chỉ giúp ANVIIN đảm bảo về chất lượng, mà còn thực thi đúng tiến độ công trình.

Nguyên liệu nhập khẩu cao cấp – được kiểm định về chất lượng

Để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng, cũng như để tiết kiệm chi phí tối ưu cho khách hàng, ANVIIN đã và đang mở rộng việc hợp tác trực tiếp với rất nhiều nhà cung cấp nguyên liệu chất lượng cao trên toàn cầu. 100% các nguyên vật liệu tại ANVIIN có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng từ Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan… được kiểm định nghiêm ngặt, và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Đặc biệt, bằng những nỗ lực không ngừng, đến nay ANVIIN còn được biết đến là đối tác chiến lược của gỗ An Cường, là đại lý cấp 1 của Faco – thương hiệu danh tiếng số 1 về các vật liệu dán, ốp tường, sàn gỗ, rèm, thảm…

thi cong noi that chuyen nghiep

Dẫn đầu xu thế với công nghệ tiên tiến – Vật liệu thân thiện

Ngoài việc trang bị đồng bộ về nhân lực, vật lực, ANVIIN còn tự hào là đơn vị được chuyển giao nhiều công nghệ hiện đại nhất trong sản xuất, thi công nội thất. Cập nhật thường xuyên các công nghệ sản xuất giúp ANVIIN tự tin dẫn đầu xu thế thiết kế và thi công nội thất, cung ứng cho khách hàng vô vàn lựa chọn phong phú và tối ưu. Đặc biệt, hòa mình vào xu thế “XANH” trong thi công nội thất, ANVIIN cũng luôn chia sẻ và hướng khách hàng sử dụng những vật liệu, giải pháp với thân thiện với môi trường, qua đó cũng nhằm bảo vệ sức khỏe của người dùng trong không gian sinh sống và làm việc đến trọn đời.

Quy trình thi công nội thất khoa học

Việc sắp xếp quy trình thi công nội thất thiếu chuyên nghiệp sẽ không đảm bảo được tiến độ, đồng thời làm hạn chế chất lượng thi công do không thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng. Nắm rõ điều này nên ngay từ đầu, ANVIIN đã xây dựng quy trình thi công nội thất bao gồm các bước rõ ràng:

quy trinh thi cong noi that khoa hoc

Bước 1: Tư vấn, thảo luận và ký kết hợp đồng thi công nội thất

Bước 2: Tiến hành sản xuất các sản phẩm nội thất tại xưởng của ANVIIN

Bước 3: Tiến hành lắp đặt tại không gian

Bước 4: Nghiệm thu – Bàn giao, các cam kết về Thanh lý – Bảo hành

Như vậy, quyền lợi của khách hàng luôn được ANVIIN đảm bảo tuyệt đối. Khách hàng được cung cấp timeline rõ ràng về quy trình thực hiện để có thể theo sát tiến độ, cũng như quản lý chất lượng đã được cam kết rõ ràng trong hợp đồng.

Đa dạng không gian thi công nội thất

Từng thành công với rất nhiều sản phẩm thiết kế nội thất, nên không có gì ngạc nhiên khi ANVIIN tự tin trong việc thi công nội thất với các không gian đa dạng khác nhau như nhà riêng, chung cư, biệt thự, văn phòng, nhà hàng, shop thời trang, salon, spa, showroom… Mỗi không gian vừa là một bài toán mới mẻ, vừa là một động lực giúp chúng tôi không ngừng sáng tạo và thực thi nghiêm túc.

thi cong noi that uy tin

Sáng tạo – Tận tâm làm nên UY TÍN

Lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất trọn gói ngày một nở rộ trong nhiều năm trở lại đây, song hành với đó là những yêu cầu cao hơn, khắt khe hơn từ khách hàng, đòi hỏi các nhà cung cấp dịch vụ phải không ngừng vận động đổi mới, đồng thời duy trì, giữ vững uy tín của thương hiệu. Hiểu rõ điều này nên tại ANVIIN, chúng tôi quan niệm: Mọi giải pháp cho không gian đều cần được dung hòa giữa ý tưởng của nhà cung cấp với nhu cầu của khách hàng. Để làm được điều này, không gì khác hơn là sự sáng tạo, tỉ mỉ trên từng m2, tận tâm, trăn trở với từng yêu cầu, để khách hàng thực sự hài lòng trong không gian sống và làm việc của mình.

Lựa chọn ANVIIN để thỏa mãn từng mét vuông trong không gian của bạn!

Gọi ngay