Thiết kế nội thất chị Linh Royal City 103 m2

Thiết kế Á Đông đương đại không quá câu nệ theo một khuôn thước như trong quá khứ mà thay vào đó là cách tiếp cận tối giản, hướng đến sự toàn vẹn của từng đồ đạc, không gian và ánh sáng.

Thiet ke noi that nha chi Linh Royal City 103 m2 1

Trong lĩnh lực thiết kế nội thất, nhiều phong cách thiết kế được biết đến như Thiết kế Bắc Âu, điển hình là của Thụy điển, Nhật Bản, Bali… Tất cả các phong cách này đều có đặc điểm chung là gắn với văn hóa, khí hậu và tập quán sinh hoạt của con người nơi đó. Vì vậy hai yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến lĩnh vực thiết kế nội thất là văn hóa sở tại và những biến đổi vận động trong đời sống xã hội.

Thiet ke noi that nha chi Linh Royal City 103 m2 2
Theo chia sẻ của chị Linh muốn căn nhà của mình tối giản, gần gũi, mộc mạc, không gian và ánh sáng mang đến sự sang trọng, trầm ấm.
Đặc biệt chị yêu thích những nét đẹp truyền thống Á Đông, nhưng cũng có lối tư duy hiện đại và năng động, mong muốn không gian nhà tạo cảm giác càng sống càng thấy YÊU NHÀ, YÊU VIỆC CHĂM SÓC GIA ĐÌNH.
Tổng chi phí nội thất: 550 triệu

Một số hình ảnh căn nhà của chị Linh:

– Phòng khách – bếp:

Thiet ke noi that nha chi Linh Royal City 103 m2 3 Thiet ke noi that nha chi Linh Royal City 103 m2 4 Thiet ke noi that nha chi Linh Royal City 103 m2 5

– Phòng ngủ 1:

Thiet ke noi that nha chi Linh Royal City 103 m2 6 Thiet ke noi that nha chi Linh Royal City 103 m2 7

– Phòng ngủ 2:

Thiet ke noi that nha chi Linh Royal City 103 m2 8 Thiet ke noi that nha chi Linh Royal City 103 m2 9

– Phòng vệ sinh:

Thiet ke noi that nha chi Linh Royal City 103 m2 11 Thiet ke noi that nha chi Linh Royal City 103 m2 12

ANVIIN – tinh tế hơn, sang trọng hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi ngay